Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Thực phẩm nên kiêng cho bệnh tiểu đường

Ăn kiêng cho bệnh tiểu đường

Tiểu đường là một bệnh mãn tính. Bệnh tiểu đường dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm trên tim mạch, mắt, thận và nhiều biến chứng khác. Một chế độ đúng khoa học là cần thiết đối với mỗi bệnh nhân tiểu đường. Bên cạnh, nhóm các thực phẩm có lợi đối với bệnh đái tháo đường thì chế độ ăn kiêng cũng phải được lưu ý. Nhóm các thực phẩm nên kiêng cho bệnh tiểu đường sẽ giúp kiểm soát lượng đường máu cũng như biến chứng tốt hơn.

Trong bài viết này, toidenkochi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn nhóm các thực phẩm nên kiêng cho bệnh tiểu đường

Thực phẩm nên kiêng cho bệnh tiểu đường

Đồ ngọt

Các loại thức ăn và đồ uống có vị ngọt thường chứa một lượng đường nhân tạo cao. Đây là nguyên nhân gây tăng đường máu của bạn. Các nghiên cứu đã chứng minh việc tiêu thụ đồ ăn có vị ngọt gây tăng tình trạng béo phì và nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, gan nhiễm mỡ ở bệnh nhân tiểu đường. Hãy lựa chọn các loại đồ ăn không đường hoặc ít đường để kiểm soát lượng đường trong máu

Chất béo trans

Đây một chất béo không lành mạnh, chúng được tạo ra bằng cách hydro hóa chất béo chưa bão hòa để tăng độ ổn định. Mặc dù chất béo trans không liên quan đến nguy cơ tăng đường máu. Tuy nhiên, chất béo trans làm tăng các tình trạng viêm, kháng insulin, mỡ bụng và chức năng động mạch suy giảm. Chất béo trans làm tăng nguy cơ bệnh tim mạch. Hãy hạn chế các loại bơ thực vật, bơ động phộng, phủ tạng và mỡ động vật

Tinh bột

Tinh bột luôn được khuyến cáo là hạn chế với bệnh nhân tiểu đường. Ăn quá nhiều tinh bột gây tăng lượng đường trong máu. Họ thường được khuyên là nên ăn ít cơm, và các đồ ăn như phở và bún. Họ được khuyến khích thay bằng gạo lứt hoặc các loại ngũ cốc khác.

Trái cây sấy khô, mứt trái cây

Trái cây sấy khô chứa nhiều các vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên, trái cây sấy khô bị mất nước khiến hàm lượng đường tăng lên. Các loại trái cây sấy khô nên kiêng cho bệnh tiểu đường. Hãy lựa chọn các loại trái cây tươi ít đường để kiểm soát lượng đường máu tối ưu.

Ăn kiêng cho bệnh tiểu đường

Ăn kiêng cho bệnh tiểu đường

Tỏi đen đạt chuẩn giúp giảm đường huyết và hạn chế biến chứng bệnh tiểu đường

Tỏi đen đạt chuẩn được lên men tự nhiên từ tỏi tươi ở điều kiện nhiệt độ và độ ẩm thích hợp trong thời gian từ 30 – 60 ngày. Sau quá trình lên men, các tác dụng sinh học của tỏi đen cải thiện rõ rệt so với tỏi tươi. Các nghiên cứu đã chứng minh, tỏi đen đạt chuẩn giúp giảm đường huyết và các biến chứng tim mạch. Bệnh nhân tiểu đường nên sử dụng 6 – 12 g tỏi đen mỗi ngày.

Tỏi đen KOCHI hạn chế biến chứng bệnh tiểu đường
Tỏi đen KOCHI hạn chế biến chứng bệnh tiểu đường

Trên đây, toidenkochi.vn đã giới thiệu các thực phẩm nên kiêng cho bệnh tiểu đường. TỎI ĐEN KOCHI là tỏi đen đầu tiên trên thị trường đạt chuẩn Nhật Bản. Lựa chọn Tỏi đen KOCHI cho bệnh nhân tiểu đường là một lựa chọn đúng đắn hiện nay. Mọi chi tiết xin liên hệ 0986.028.094 để được giải đáp

XEM THÊM

Thực phẩm giúp kiểm soát tiểu đường 

Tác dụng tỏi đen với bệnh tiểu đường

Công dụng tỏi đen

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.028.094