Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tỏi đen Kochi NB (Nhật Bản)

lên men tỏi đen kochi nb

Tỏi đen Kochi NB là sản phẩm lên men tự nhiên từ tỏi tươi ở điều kiện nhiệt độ và độ ẩm thích hợp trong vòng thời gian 30 – 60 ngày. Lên men tỏi đen rất khó ổn định do đó nếu không có quy trình nghiêm ngặt sẽ cho sản phẩm tỏi kém chất lượng: Vị tỏi chua, ruột tỏi ướt dễ bở bục. Với quy trình chuẩn Nhật Bản, quá trình lên men được ổn định cho sản phẩm tỏi đen chất lương cao đạt tiêu chuẩn Nhật Bản. Tỏi đen được lên men theo quy trình này là tỏi đen kochi NB.

Tỏi đen Kochi NB – Đạt tiêu chuẩn Nhật Bản

Khi lên men nhiều hoạt chất trong tỏi đen cao hơn hẳn tỏi tươi (tỏi thường). Tỏi đen không những vẫn giữ được tác dụng sinh học quí của tỏi thường mà còn khắc phục được nhược điểm mùi hôi, cay nóng khó ăn của tỏi tươi. Ngoài ra, tỏi đen có một số tác dụng sinh học vượt trội hơn so với tỏi thường: Giảm rối loạn mỡ máu, phòng chống ung thư, ổn định đường huyết…

Quá trình lên men tỏi đen rất khó ổn định vì thế tỏi đen được sản xuất bình thường rất khó có thể đạt được tiêu chuẩn Nhật Bản:

Với hàm lượng hoạt chất SAC đạt từ 80-125 mcg/g.

  • Tỏi còn nguyên củ, vỏ tỏi màu sáng hoặc trắng xám, khô ráo, cứng chắc. Vỏ tỏi ẩm ướt, mềm thường do bị ẩm cao, dễ bị nhiễm nấm mốc, vi khuẩn độc hại cho cơ thể.
  • Ruột tỏi mềm dẻo, không được nhão ướt giúp bảo quản được lâu hơn. Ruột tỏi ướt nát dễ gây nấm mốc độc hại; ruột tỏi bở bục thường do lên men hỏng không đảm bảo chất lượng.
  • Ruột tỏi màu nâu tới đen, không có màu sắc khác thường. Ruột tỏi có màu trắng có thể tỏi đã bị mốc.
  • Vị ngọt đậm, không chua hoặc rất ít chua, không có vị đắng. Quá trình lên men hỏng có thể tạo ra vị chua gắt, đắng.
  • Mùi thơm dễ chịu, rất ít hoặc không còn mùi hôi của tỏi thường. Mùi chua khó chịu là sản phẩm của lên men hỏng.

lên men tỏi đen kochi nb

Lên men tỏi đen kochi NB

Công dụng của Tỏi đen Kochi NB

Tỏi đen Kochi NB – chất lượng cao có nhiều tác dụng vượt trội đã được chứng minh:

  • Giảm mỡ máu, phòng chống xơ vữa động mạch.
  • Phòng chống ung thư.
  • Ổn định đường huyết và giảm biến chứng tiểu đường.
  • Giảm mỡ thừa khi bị béo phì.
  • Tác dụng chống oxy hóa.
  • Tăng cường miễn dịch.
  • Chống viêm.
  • Chống dị ứng.
  • Chống kết tập tiểu cầu.
  • Bảo vệ gan.
  • Cải thiện trí não, bảo vệ tế bào thần kinh.
  • Chống nhăn da – Mỹ phẩm an toàn.
  • Bảo vệ da giảm tác hại tia tử ngoại.
  • Tăng cường thể lực, giảm mệt mỏi.
  • Phòng chống rối loạn tiêu hóa, giảm gãy rụng tóc…

Tỏi đen kochi NB chất lượng cao

Tỏi đen kochi NB chất lượng cao

>>Xem thêm: 

Tỏi đen Nhật Bản – viêm đại tràng mãn tính

Lý do nên chọn tỏi đen Kochi

Nhận diện tỏi đen chất lượng cao

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.028.094