TỎI ĐEN KOCHI HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN TỎI ĐEN CHẤT LƯỢNG?

Hiện nay, có nhiều loại tỏi đen khác nhau trên thị trường với giá cả rất khác nhau, gây bối rối cho người tiêu dùng khi lựa chọn tỏi đen. Vậy làm sao để lựa chọn được tỏi đen chất lượng tốt?

Tỏi Đen Kochi xin chia sẻ cách lựa chọn tỏi đen chất lượng.

Tỏi đen đạt chuẩn chất lượng có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như: giảm biến chứng tiểu đường, giảm mỡ máu, tốt tim mạch, phòng chống ung thư, cải thiện tiêu hóa, chống viêm, chống dị ứng, tăng đề kháng, chống oxy hóa mạnh, … Vì vậy, nhiều người đã sử dụng tỏi đen để tăng cường sức khỏe, phòng chống nhiều loại bệnh tật. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có nhiều loại tỏi đen với giá cả rất khác nhau, gây bối rối cho người tiêu dùng khi lựa chọn tỏi đen chất lượng. Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn lựa chọn được tỏi đen chất lượng.

Hàm lượng hoạt chất

Đây là tiêu chí quan trọng nhất để lựa chọn tỏi đen chất lượng. Tỏi đen chỉ có tác dụng tốt cho sức khỏe khi nó mang hàm lượng các hoạt chất sinh học có giá trị cao như S-allyl cysteine, polyphenol, flavonoid, các acid amin, vitamin… Trong đó, quan trọng nhất là S-allyl cysteine (SAC). SAC trong tỏi đen cao hơn 5 lần so với tỏi tươi. SAC có tác dụng chống oxy hóa mạnh, phòng chống ung thư, tiểu đường, mỡ máu, … Vì vậy, khi mua tỏi đen bạn nên yêu cầu cung cấp phiếu phân tích hàm lượng SAC. Đây là căn cứ hàng đầu để bạn lựa chọn tỏi đen chất lượng.

Hình thức cảm quan

Tỏi đen đạt chuẩn chất lượng còn có những đặc điểm về hình thức cảm quan như sau:
Tỏi đen chất lượng luôn khô ráo, do vậy, có thể bảo quan được trên 2 năm mà không bị nhiễm vi sinh vật. Tỏi bị ướt dễ bị nhiễm nấm mốc và vi khuẩn gây độc hại cho cơ thể.
Ruột tỏi mềm dẻo như ô mai, giúp dễ nhai cho cả trẻ em và người cao tuổi.
Ruột tỏi màu đen, vì vậy, được gọi là tỏi đen.
Vị ngọt đậm, không cay, không chua, không đắng, giúp trẻ dễ ăn như ăn kẹo.
Mùi thơm dễ chịu, không còn mùi hôi của tỏi tươi.
Như vậy, tỏi đen chuấn chất lượng vừa có hàm lượng hoạt chất cao, vừa ngon ngọt dễ ăn và bảo quản được tới 2-3 năm ở điều kiện thường. Đồng thời, tỏi đen chuẩn chất lượng có nhiều tác dụng quý, tốt cho sức khỏe, phòng chống nhiều loại bệnh tật, góp phần kéo dài tuổi thọ.

Tỏi đen KOCHI NB – Hãy thử và cảm nhận
Công dụng:
Hỗ trợ chống oxy hóa, nâng cao sức khỏe
Hỗ trợ giảm cholesterol trong máu, hạn chế xơ vữa mạch máu
Hỗ trợ cho người tiểu đường
Sản xuất bởi:
Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và phát triển công nghệ Nhật Bản
Số 102 phố Nguyễn Văn Trỗi, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội.
Tỏi đen kích thích tiêu hóa mạnh nên với một số ít trường hợp nhạy cảm có thể có cảm giác khó chịu ở đường tiêu hóa. Người nhạy cảm không nên ăn tỏi đen lúc đói.
Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tỏi đen Kochi

-50%
-50%
-50%
-50%
Browse Wishlist
-50%
100.000 50.000
-50%
-50%
370.000 185.000
-50%
-50%
606.000 303.000
-50%
1.210.000 605.000

CÔNG DỤNG TỎI ĐEN

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

“Gần năm trước tôi đã được chẩn đoán bị tiền tiểu đường. Thấy tôi có nhiều dấu hiệu sức khoẻ đi xuống con cái lại đưa đi khám tiếp. Xong tôi mới biết mình mắc thêm mỡ máu. Các con lo lắng tìm kiếm thuốc thang như bác sỹ bảo, rồi cũng mang về 2 hộp tỏi đen dặn ăn hàng ngày. Ban đầu tưởng mùi tỏi khó ăn nhưng dùng rồi thấy cũng dễ, mùi thơm thơm như thảo mộc. Dùng hết chỗ tỏi đấy giờ lượng cholesterol trong máu của tôi đã giảm từ 6,4 xuống 5,3 chỉ còn vượt ngưỡng 0,1. Các chỉ số về tiểu đường cũng về mức an toàn”

Bác Trần Dũng, 67 tuổi, địa chỉ tại số 52, ngõ 36/2, phố Đội Cấn, Hà Nội

Vợ tôi sống chung với tiểu đường cũng gần chục năm nay rồi. Trước cũng kiêng khem đủ loại ăn uống, xài cả thuốc tây, thuốc nam nhưng không thuyên giảm mấy. Nghe mọi người khuyên dùng tỏi đen, tôi cũng mang về cho bà ấy thử dùng. Sau 3 tháng thấy các chỉ số cũng dần về ổn định. Bà ấy bảo cảm thấy cơ thể khoẻ khoắn hẳn khiến cả nhà đều rất vui mừng

Bác Lê Văn Thứ, 58 tuổi và bác gái Nguyễn Thị Liên, 52 tuổi, địa chỉ tại chung cư T3, Kim Giang, Hà Nội