Biến chứng suy thận của người tiểu đường – Tỏi đen Kochi

Biến chứng tiểu đường trên thận
Rate this post

Tiểu đường là tình trạng tăng đường huyết mạn tính, liên quan đế các rối loạn chuyển hóa. Tỷ lệ người tiểu đường ngày càng gia tăng kéo theo biến chứng của nó. Tiểu đường thường ít có triệu chứng và thường chỉ được phát hiện bởi các biến chứng của nó, hoặc tình cờ sau khi xét nghiệm máu trước lúc mổ hoặc xuất hiện biến chứng đột quỵ, nhồi máu cơ tim khi bị nhiễm trùng da kéo dài.

Biến chứng về thận là vấn đề cực kì nghiêm trọng với người Tiểu đường. Thống kê cho thấy, 25% người suy thận giai đoạn cuối do tiểu đường, 50% đối tượng này sẽ tử vong trong vòng 2 năm.

Vậy biến chứng tiểu đường trên thận do đâu mà có ?

Biến chứng tiểu đường trên thận

Biến chứng tiểu đường trên thận

Bạn có biết thận là những cơ quan rất phức tạp? Bên trong thận chứa hàng triệu mạch máu nhỏ hoạt động như các bộ lọc. Thận sẽ làm việc để là loại bỏ các chất thải từ máu ra khỏi cơ thể.

Đôi khi hệ thống này sẽ bị hư hỏng. Tiểu đường là một nguyên nhân chiếm tỷ lệ cao gây tổn thương thận. Thận bị suy giảm chức năng sẽ không còn khả năng lọc máu, loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể và lâu ngày dẫn đến suy thận.

Giải pháp cho người Tiểu đường

Giải pháo cho người tiểu đường có nguy cơ biến chứng trên thận

Giải pháo cho người tiểu đường có nguy cơ biến chứng trên thận 

Chăm sóc sức khỏe bản thân

Quan trọng nhất với người tiểu đường là kiểm soát chặt chẽ đường huyết và huyết áp. Huyết áp có tác động đáng kể đến tốc độ tiến triển biến chứng thận do tiểu đường. Tăng nhẹ huyết áp cũng có thể làm cho thận xấu đi. 4 giải pháp giảm huyết áp hiệu quả cho bạn:

  • Giảm cân,
  • Ăn ít muối,
  • Tránh dùng chất kích thích và cồn,
  • Tập thể dục đều đặn.

Chế độ ăn

chế độ ăn của bạn cần ít protein. Protein sẽ làm thận phải làm việc vất vả hơn. Chế độ ăn ít protein có thể làm giảm protein trong nước tiểu và làm tăng mức protein trong máu. Bạn cần nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi giảm đạm trong khẩu phần ăn.

Giải pháp với người Suy thận

Khi thận của bạn đã bị suy có nghĩa là thận bạn sẽ không còn khả năng lọc máu đào thải các chất có hại ra ngoài nữa. Lúc này, bác sĩ sẽ cho bạn một số phương pháp để lọc máu (như chạy thận nhân tạo,… ) hoặc có thể ghép thận nếu có thận phù hợp. Tuy nhiên, bạn đừng bi quan về vấn đề này vì y học ngày càng hiện đại sẽ hỗ trợ bạn thật tốt. Bạn chỉ cần tin tưởng và có chăm chỉ chăm sóc bản thân để có một sức khỏe tốt hơn.

Tỏi đen Kochi cùng bạn ngăn chặn biến chứng suy thận trên người tiểu đường

Tỏi đen Kochi NB

Tỏi đen Kochi NB ngăn chặn biến chứng tiểu đường

Ngoài tác dụng ổn định đường huyết hiệu quả, tỏi đen có công dụng làm giảm biến chứng tiểu đường . Không chỉ vậy, tỏi đen làm hạ huyết áp, giảm cân nặng trên người béo phì và tác dụng bổ dương (đông y). Biến chứng trên thận của bạn sẽ đươc ngăn ngừa nếu bạn dùng tỏi đen:

  1. Tỏi đen cần dùng hàng ngày, để duy trì các chất ổn định trong máu, cho tác dụng tối đa. Bạn có thể dùng trước ăn hoặc sau ăn. Nên dùng trước ăn 10- 15 vì tỏi kích thích tiêu hóa rất tốt.
  2. Khi ăn, bạn nên nhai kỹ, uống kèm với một cốc nước để tỏi đen sẽ phát huy công dụng tốt nhất.
  3. Nếu bạn thuộc Tiểu đường mức độ nhẹ, chưa có biến chứng gì, bạn nên ăn mỗi lần 1 củ tỏi đen cô đơn (khoảng 6 gam) và 2 lần một ngày sẽ kiểm soát rất tốt lượng đường huyết của bạn và dự phòng được biến chứng trên thận cũng như trên tim mạch.
  4. Bạn có lượng đường máu khá cao và có xuất hiện các biến chứng trên tim mạch (tăng huyết áp, xơ vữa mạch máu…), hay biến chứng trên thận. Bạn hãy dùng mỗi lần 2 củ (12 gam) và 2 lần một ngày nhé.

Hãy thử và kiên trì một chút sẽ nhận ra điểm độc đáo từ sản phẩm. Tỏi đen Kochi là sản phẩm 100% tự nhiên, trải qua quá trình lên men không sử dụng hóa chất, không có tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bạn.

Thử kiểm chứng và dùng Tỏi đen Kochi NB để bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân nhé!

>>> Xem thêm:

Tỏi Đen Đạt Chuẩn

Tỏi Đen Nhật Bản

Suy giảm trí nhớ ở giới trẻ

Cách ngâm rượu của tỏi đen

Khác biệt của tỏi đen Kochi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.446.9072
» » Biến chứng suy thận của người tiểu đường – Tỏi đen Kochi