Các loại đậu tốt cho người tiểu đường

Hạt đậu tốt cho người tiểu đường
Rate this post

Người tiểu đường bên cạnh việc dùng các thuốc điều trị cần thiết, lâu dài. Bên cạnh đó, cần bổ sung thêm một chế độ ăn lành mạnh giúp kiểm soát tốt chỉ số đường huyết của cơ thể. Các loại đậu như đậu đen, đậu đỏ, đậu hạt… là rất tốt cho người tiểu đường.

Trong bài viết này, toidenkochi.vn sẽ đưa ra một số lý do mà người có chỉ số đường huyết cao nên bổ sung các loại đậu vào chế độ ăn

Chế độ ăn tốt cho người tiểu đường với các loại đậu

Các loại đậu: đậu đen, đậu đỏ, đậu bầu dục… được mệnh danh là thực phẩm siêu tiểu đường. Các nhà khoa học Mỹ khuyên rằng nên thêm các loại đậu vào bữa ăn vài lần mỗi tuần. Chúng có chỉ số glycemic thấp và có thể kiểm soát tốt lượng đường trong máu tốt hơn nhiều các thực phẩm giàu tinh bột khác. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh tiêu thụ một chế độ ăn glycemic thấp sẽ có tác dụng bảo vệ chống lại bệnh tiểu đường.

Các loại đậu là một lựa chọn tốt hơn thịt vì hàm lượng protein cao của chúng. Không giống như thịt đậu không có các chất béo bão hòa và chất xơ dồi dào.

Các loại đậu thường được xếp chung nhóm tinh bột với khoai tây và bánh mì. Tuy nhiên, các loại đậu là tốt hơn cả vì có hàm lượng chất xơ và protein cao hơn.

Các loại đậu cũng cung cấp chất xơ hòa tan đáng kể, giúp cho vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh. Giúp cải thiện sức khỏe đường ruột và giảm sự đề kháng insulin trên các nghiên cứu tiến hành trên động vật.

Hạt đậu tốt cho người tiểu đường

Hạt đậu tốt cho người bị tiểu đường

Tỏi đen đạt chuẩn tốt cho người tiểu đường

Tỏi đen đạt chuẩn được lên tự nhiên từ tỏi tươi trong thời gian khoảng từ 30 – 60 ngày, ở nhiệt độ và độ ẩm thích hợp. Sau quá trình lên men, các hoạt chất quý trong tỏi đen tăng lên rõ rệt so với tỏi tươi. Đặc biệt là các hợp chất S – allyl – L – cystein, flavonoid, polyphenol. Tỏi đen đã chứng minh là giúp hạ đường huyết và giảm các biến chứng tim mạch. Vì vậy, tỏi đen đạt chuẩn là một lựa chọn thích hợp cho người mắc tiểu đường.

Tỏi đen đạt chuẩn giúp hạ đường huyết

Tỏi đen tốt cho hạ đường huyết

 

Tỏi đen KOCHI là tỏi đen đầu tiên trên thị trường đạt chuẩn Nhật Bản. Vì vậy, hãy lựa chọn tỏi đen KOCHI để chăm sức sức khỏe gia đình bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ 0986.028.094 để được giải đáp

XEM THÊM

Tác dụng tỏi đen với tiểu đường

Thực phẩm giúp kiểm soát tiểu đường

Thực phẩm nên kiêng cho bệnh tiểu đường

Công dụng tỏi đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.446.9072
» » Các loại đậu tốt cho người tiểu đường