Cách lựa chọn thiết bị lên men TỎI ĐEN đạt chuẩn

Rate this post

Tỏi đen KOCHI được lên men theo dây truyền công nghệ Nhật Bản tại Công ty xuất nhập khẩu và phát triển công nghệ NHẬT BẢN. Tỏi đen KOCHI được được lên men tự nhiên 100% từ tỏi tươi trong khoảng thời gian từ 30 – 60 ngày, mà không cần thêm bất kì chất phụ gia nào. Tỏi đen KOCHI có hàm lượng hoạt chất S – allyl – cysteine (SAC) khoảng 85 – 120 mcg/g, đạt chuẩn chất lượng tỏi đen Nhật Bản.

►NHẬN DẠNG TỎI ĐEN ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG THẾ NÀO?
Tỏi đen đạt chuẩn chất lượng có hàm lượng cao các hoạt chất sinh học như SAC, polyphenol, flavonoid, acid amin, vitamin…Trong đó quan trọng nhất là SAC. Màu đen chỉ là đặc tính phụ hình thành trong quá trình lên men tỏi đen không quyết định được chất lượng của tỏi đen. Hàm lượng hoạt chất mới là yếu tố quan trọng, quyết định đánh giá chất lượng tỏi đen.
Ngoài ra, với người tiêu dùng, có thể nhận biết tỏi đen tốt qua hình thức, cảm quan:
– Tỏi đen còn nguyên củ, vỏ tỏi màu sáng hoặc trắng xám, khô ráo, cứng chắc. Vỏ tỏi đen ẩm ướt, mềm thường do bị ẩm cao, dễ bị nhiễm nấm mốc gây độc hại.
– Ruột tỏi đen mềm dẻo, không nhão ướt giúp bảo quản được lâu hơn. Ruột tỏi đen ướt nát dễ gây nấm mốc độc hại, ruột tỏi bở bục thường do lên men hỏng không đảm bảo chất lượng.
– Ruột tỏi đen màu nâu tới đen, không có màu sắc khác thường. Ruột tỏi đen có màu trắng có thể tỏi đen đã bị mốc gây độc hại.
– Tỏi đen có vị ngọt đậm, không chua hoặc rất ít chua, không có vị đắng.
– Tỏi đen có mùi thơm dễ chịu, rất ít hoặc không còn mùi hôi của tỏi thường. Mùi chua khó chịu là sản phẩm tỏi đen lên men hỏng.

 

>> Xem Thêm:

Tỏi Đen Đạt Chuẩn

Tỏi Đen Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.446.9072
» » Cách lựa chọn thiết bị lên men TỎI ĐEN đạt chuẩn