Độc tính khi ăn nhiều tỏi đen

Rate this post

Độc tính khi ăn nhiều tỏi đen? Đã khi nào sử dụng tỏi đen bạn suy nghĩ vấn đề đó vì thông tin này ít được nhà sản xuất cung cấp. Tỏi đen là sản phẩm lên men tự nhiên từ tỏi tươi mà không cần thêm bất kỳ phụ gia nào. Quá trình lên men tự nhiên dưới nhiệt độ và áp suất phù hợp được kiểm soát nghiêm ngặt.

Vậy ăn nhiều tỏi đen có tác hại xấu gì không. Hay nói cách khác độc tính khi ăn nhiều tỏi đen là như thế nào? Trong bài viết này toidenkochi.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề này

Độc tính khi ăn nhiều tỏi đen theo các nghiên cứu khoa học.

Độc tính khi ăn nhiều tỏi đen đã được đề cập trong một số nghiên cứu của các tác giả trong nước. Tuy nhiên các nghiên cứu này mới chỉ dừng lại ở nghiên cứu trên động vật thực nghiệm.

Nghiên cứu của Vũ Bình Dương và cộng sự (2015) nghiên cứu tính an toàn của dịch chiết tỏi đen trên động vật thực nghiệm, đã không tìm thấy LD50 trên chuột thí nghiệm, liều tối đa chuột có thể uống là 10 g/kg trọng lượng cơ thể/24 giờ không làm chết chuột sau 72 giờ. Việc dùng đường uống, dịch chiết tỏi đen với liều 2,0 g và 4,0 g/kg trọng lượng cơ thể/24 giờ  trong 42 ngày không ảnh hưởng đến điện tim và sự phát triển trọng lượng cơ thể, không độc với cơ quan tạo máu, không ảnh hưởng đến  chức năng và mô bệnh học gan, thận, lách thỏ thực nghiệm. Những kết quả này, chứng minh dịch chiết tỏi đen có tính an toàn cao trên động vật thực nghiệm.

Độc tính khi ăn nhiều tỏi đen trong quá trình sử dụng

Tuy chưa có báo cáo cụ thể nào về độc tính khi ăn nhiều tỏi đen trong quá trình  sử dụng. Song cũng như thuốc và thực phẩm khác, ăn quá nhiều tỏi đen cũng không tốt. Người sử dụng nên dùng dùng theo mức liều khuyến cáo đó là

+ Tỏi 1 nhánh loại nhỏ dùng: 2 – 4 củ/ngày. Tỏi 1 nhánh loại to dùng ½ – 1 củ/ngày. Trẻ em có thể sử dụng bằng 1/2 liều người lớn.

Trên đây, toidenkochi.vn đã đề cập đến một số vấn đề liên quan đến độc tính của tỏi đen. Tỏi đen KOCHI là tỏi đen đầu tiên trên thị trường đạt chuẩn Nhật Bản. Các bạn có thể đăng ký mua hàng tỏi đen đạt chuẩn Nhật Bản – tỏi đen Kochi 0986 028 094.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.446.9072
» » Độc tính khi ăn nhiều tỏi đen