Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Thực phẩm có lợi cho tiêu hóa

Thực phẩm có lợi cho tiêu hóa các bạn đã biết chưa? Bạn đang mắc các vấn đề về đường tiêu hóa và muốn cải thiện. Tuy nhiên, bạn chưa biết lựa chọn loại đồ ăn, thực phẩm nào

Trong bài viết này, toidenkochi.vn sẽ giúp bạn hiểu biết về một số thực phẩm có lợi cho tiêu hóa. Các thực phẩm dưới đây sẽ giúp bạn bổ sung vào thực đơn hàng ngày đơn giản và tốt cho sức khỏe hơn.

Thực phẩm có lợi cho tiêu hóa

Thực phẩm có lợi cho tiêu hóa
thực phẩm tốt cho hệ tiêu hóa

Sữa chua

Nếu dễ bị tiêu chảy vì sữa tươi nên thay thế bằng sữa chua để kích thích tiêu hóa. Thực đơn của người bị rối loạn tiêu hóa nên có sữa chua. Sữa chua giúp cải thiện nhu động ruột, các vi khuẩn chủng sinh lactic có lợi cho tiêu hóa.

Chuối

Chuối chứa nhiều chất xơ và nhiều kali giúp ích cho hệ tiêu hóa của bạn, giúp nó hoạt động tốt hơn. Chất xơ không hòa tan trong chuối giúp tăng lượng thức ăn của bạn giúp nó di chuyển qua đường tiêu hóa của bạn trơn tru. Các chất xơ hòa tan chiếm khoảng 30% tổng lượng chất xơ khi trộn với chất lỏng trong dạ dày tạo thành dạng gel, chất xơ hòa tan có xu hướng làm chậm sự hấp thu carbonhydrate và chất béo, giúp ổn định lượng đường trong máu.

Nước

Một điều quan trọng là luôn bổ sung chất lỏng đầy đủ cho cơ thể, đặc biệt là nước. Nước giúp ích quá trình thải chất thải thông qua hệ thống tiêu hóa, giúp làm mềm phân. Chất xơ có tính chất hút nước, nếu không đầy đủ nước nó sẽ không thể hoàn thành chức năng của nó khiến bạn bị táo bón.

Cam, bưởi

Là họ trái cây chứa nhiều chất xơ. Cam, bưởi và các loại quả khác họ citrus giúp người dùng tiêu hóa dễ dàng. Cam bưởi còn giúp cải thiện tình trạng khó tiêu do có chưa nhiều chất xơ.

Gừng

Gừng có vị cay tính ấm có tác dụng kiện vị, làm tăng tiết dịch vị, tăng co bóp dạ dày ruột, có khả năng điều chỉnh chức năng trường vị và cầm nôn. Các nghiên cứu hiện đại chứng minh gừng làm giảm các triệu chứng hội chứng ruột kích thích. Gừng giúp giảm đau, ợ nóng tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng

Tỏi đen giúp kích thích tiêu hóa, cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa

Tỏi đen KOCHI

Tỏi đen chứa các acid amin đặc biệt là 18 acid amin thiết yếu, các vitamin. Qua thực tế sử dụng, tỏi đen giúp kích thích tiêu hóa, cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa mạn tính.

Liên hệ với toidenkochi.vn  để biết thêm thông tin chi tiết về tác dụng tỏi đen và Tỏi đen KOCHI. Tỏi đen KOCHI là tỏi đen đạt chuẩn Nhật Bản đầu tiên trên thị trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.028.094