Giảm kháng Insulin trong tiểu đường bằng tỏi đen

Tỏi đen nhiều nhánh Kochi - ổn định đường huyết trên người tiểu đường tuýp 1
Rate this post

Báo cáo của Tổ chức Y tế thế giới – WHO cho thất: tỷ lệ người trưởng thành mắc Đái tháo đường đã tăng gấp 4 lần từ năm 1980 lên 442 triệu người. Nguyên nhân của sự gia tăng này phần lớn do tỷ lệ mắc ĐTĐ type 2 và yếu tố thúc đẩy chính cho sự gia tăng này là thừa cân và béo phì. Bài viết này sẽ giúp bạn xác định nguyên nhân của ĐTĐ type 2 và vai trò của Tỏi đen Kochi  trong giảm kháng insulin ở đối tương này.

Đái tháo đường type 2

Đái tháo đường type 2

Đái tháo đường là gì?

Đối tượng nào được phân loại vào đái tháo đường type 2?

Đái tháo đường là tình trạng mạn tính khi tăng đường mà huyết mãn tính do thiếu hụt insulin. Đái tháo đường có thể dẫn đến các biến chứng cấp tính do tăng đường huyết.Ngoài ra là các biến chứng muộn, mạn tính chủ yếu là biến chứng tim mạch.

Đái tháo đường type 2 (đái tháo đường không phụ thuộc insulint) là kết quả của sử dụng insulin không hiệu quả của cơ thể. Phần lớn những người mắc ĐTĐ trên toàn thế giới thuộc ĐTĐ type 2 , trong đó chủ yếu là các đối tượng thừa cân và hạn chế vận động.

Vậy, nguyên nhân và yếu tố thuận lợi của đái tháo đường type 2 là gì?

  • Yếu tố môi trường: liên quan đến độ tuổi của bạn. ĐTĐ type 2 này thường khởi phát ở những người lớn tuổi trên 40 tuổi. Tuy nhiên, tỷ lệ mắc cao nhất nằm trong độ tuổi từ 50 -60. Tuy nhiên, độ tuổi mắc đái tháo đường hiện nay đã có xu hướng ngày càng giảm. Nhiều đối lượng ở độ tuổi 30 thậm chí thanh niên đã mắc đái tháo đường. Trong đó, đối tượng béo phì, ít vận động có nguy cơ mắc ĐTĐ rất cao.
  • Yếu tố di truyền: Dựa trên các nghiên cứu trên những cặp sinh đôi cùng trứng về gen di truyền. Tỷ lệ mắc cặp đôi này mắc ĐTĐ là khá cao. Những trẻ này rất mẫn cảm về di truyền do trong bộ gen của trẻ đã có hiện tượng bị biến đổi gen tổng hợp insulin (là gen số 11 trên nhiễm sắc thể).
  • Rối loạn tiết insulin: 25% người ĐTĐ có giảm tiết insulin. 25% không giảm tiết và 50% còn lại tăng tiết insulin. Ngoài tuy ( là nơi chính sản xuất insulin), một số nguyên nhân khác gây ra tình trạng trên:

+ Do tăng các chất  làm sự tăng đường huyết trong cơ thể (đó là các hormon glucocorticoid, ACTH…);

+ Người U vỏ thượng thận. Đối  tượng này, sau khi cắt bỏ khối u thì tình trạng đái tháo đường đa phần sẽ chấm dứt.

  • Kháng insulin: là tình trạng giảm hoặc mất tính nhạy cảm của cơ quan đích với insulin. Tuy nhiên, vì sao có hiện tượng kháng insulin hiện nay các nhà khoa học vẫn chưa khám phá ra.

Sản phẩm tỏi đen với người ĐTĐ trong việc giảm đề kháng insulin

Tỏi đen-Giảm kháng insulin cho người tiểu đường type 2

Tỏi đen-Giảm kháng insulin cho người tiểu đường type 2

Hormon quan trọng nhất quyết định vận chuyển đường từ máu vào trong tế bào là Insulin. Người ĐTĐ type 2 bị thiếu insulin nguyên nhân chủ yếu do rối loạn tiết insulin và sự đề kháng insulin. TỎI ĐEN KOCHI NB chứa thành phầm SAC có tác dụng giảm tình trạng kháng insulin này. Nhờ vậy, tăng tác dụng của insulin giúp đường huyết được đưa về mức bình thường, và tạo ra được năng lượng cần thiết nuôi cơ thể. Ngoài ra, Tỏi đen Kochi NB còn làm giảm các biến chứng đặc biệt là biến chứng tim mạch do tiểu đường gây ra như: nhồi máu cơ tim, đột quỵ…

Cùng TỎI ĐEN KOCHI NB chung tay cho một sức khỏe tốt hơn!

Xem thêm:

Tỏi Đen Đạt Chuẩn

Tỏi Đen Nhật Bản

Tỏi đen với đái tháo đường

Thực phẩm giúp kiểm soát đường huyết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.446.9072
» » Giảm kháng Insulin trong tiểu đường bằng tỏi đen