Khác biệt của tỏi đen Kochi

Rate this post

Khác biệt của Tỏi đen Kochi với các loại tỏi đen khác lưu hành trên thị trường là rất nhiều. Tỏi đen Kochi có nhiều ưu điểm nổi bật cả về hình thức lẫn nội dung. Do vậy, tỏi đen Kochi đang được ưu chuộng với người tiêu dùng hiện nay. Trong bài viết này toidenkochi.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các ưu điểm nổi bật đó của Tỏi đen Kochi.

Tỏi đen Kochi  được lên men theo công nghệ Nhật Bản. Tỏi đen Kochi được kiểm soát nghiêm ngặt tất cả các khâu. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu ban đầu, quy trình lên men, đóng gói và bảo quản. Vì vậy, so với các sản phẩm tỏi đen khác Tỏi đen Kochi  có những đặc điểm khác nổi bật hơn như:

Khác biệt của tỏi đen KOCHI với tỏi đen khác về hình thức cảm quan

cảm quan tỏi đen kochi

Về hình thức cảm quan Tỏi đen Kochi có vỏ màu trắng hoặc trắng xám, nguyên vỏ. Các củ bị nứt hoặc đen vỏ đều được loại khi sơ chế nguyên liệu và đóng gói.

  • Khác biệt của tỏi đen Kochi với tỏi đen khác về cảm quan bên trong

    khác biệt của tỏi đen kochi

+ Thứ hai Tỏi đen Kochi NB có ruột tỏi màu đen đậm, bên ngoài không dính tay. Quá trình lên men tỏi đen Kochi được kiểm soát nghiêm ngặt. Thành phẩm luôn đáp ứng một giá trị độ ẩm nhất định

  • Khác biệt của tỏi đen Kochi với tỏi đen khác về mùi vị

+ Một ưu điểm rõ rệt của Tỏi đen Kochi so với các sản phẩm khác đó là ruột tỏi nhuyễn dẻo. Tỏi đen Kochi có mùi thơm ít hôi, không có vị đắng, không có vị chua. Điều kiện lên men Tỏi đen Kochi được kiểm soát trong khoảng nhiệt độ 70 – 100oC và độ ẩm 75 – 100%. Vì vậy, tỏi đen Kochi có độ nhuyễn dẻo, khi ăn không có cảm giác cứng sượng. Hơn nữa, quá trình thủy phân tự nhiên dưới độ ẩm thích hợp giúp Tỏi đen Kochi có vị ngọt đậm, không có vị đắng và chua gắt.

Khác biệt của tỏi đen KOCHI với tỏi đen khác về hàm lượng hoạt chất

+ Hàm lượng hoạt chất chính SAC cao trong tỏi đen Kochi đạt chuẩn Nhật Bản. SAC là hoạt chất chính trong tỏi đen có tác dụng giảm cholesterol máu, tăng cường  hệ miễn dịch, giảm kích thước khối u và giải độc gan. Với các thiết bị phân tích hiện đại kiểm soát hàm lượng hoạt chất SAC. Tỏi đen Kochi đảm bảo hàm lượng SAC nằm trong khoảng 80 – 125 mcg/g đạt tiêu chuẩn Nhật Bản

Trên đây, toidenkochi.vn đã đề cập các khác biệt nổi bật của Tỏi đen Kochi so với tỏi đen khác. Tỏi đen KOCHI là tỏi đen đầu tiên trên thị trường đạt chuẩn Nhật Bản. Các bạn có thể đăng ký mua hàng tỏi đen đạt chuẩn Nhật Bản – tỏi đen Kochi 0986 028 094.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.446.9072
» » Khác biệt của tỏi đen Kochi