Lão hóa và bí quyết giữ gìn thanh xuân của bạn

Nguyên nhân quá trình lão hóa
Rate this post

Lão hóa là quá trình tự nhiên mỗi con người. Với phụ nữ, họ chịu ảnh hưởng của hai quá trình:

  • Sự sản sinh gốc tự do.
  • Sự suy giảm Estrogen từ sau tuổi 30.

Do đó ở tuổi này làm cho họ nhanh già hơn nam giới. Làm chậm lão hóa và kéo dài tuổi xuân luôn là ao ước của tất cả chị em. Sau đây toidenkochi.vn sẽ giúp cho chị em tìm ra giải pháp tốt nhất để duy trì sức khỏe và kéo dài tuổi xuân cho mình.

Nguyên nhân gây nên quá trình lão hóa

Các gốc tự do được sản sinh trong cơ thể mỗi người. Chúng có xu hướng phản ứng và gây oxy hóa cho các tế bào, các phân tử, nguyên tử khác. Điều này là khởi nguồn của quá trình lão hóa toàn thân. Lão hóa gây nên sự già nua của làn da và rất nhiều vấn đề nghiêm trọng cho cơ thể.

Các gốc tự do sinh ra chất LIPOFUSCIN tích tụ dưới da khiến da có vết đồi mồi, nâu đen trên mặt, trên mu bàn tay. Đồng thời làm chất collagen, elastin mất tính đàn hồi, dẻo dai khiến da nhăn nheo, chảy xệ, cơ khớp cứng nhắc.

Gốc tự do gây ra các vấn đề nguy hiểm về tim mạch, về tiêu hóa, xương và khớp, về hô hấp, rối loạn chuyển hóa (đái tháo đường, rối loạn lipid,…), thần kinh, và nguy hại nhất là gây ung thư.
Lượng các gốc tự do được tích lũy tăng dần theo tuổi. Khi bắt đầu bước vào độ tuổi 30, 40, khả năng trung hòa gốc tự do của cơ thể giảm xuống. Mặt khác gốc tự do lại sản sinh ra ngày càng nhiều hơn. Lượng gốc tự do không được trung hòa tích lũy ngày càng nhiều theo thời gian và tấn công vào nhiều bộ phận của cơ thể.

Trong cuộc sống hiện với mội trường căng thẳng cũng là lúc gốc tự do sẽ “thừa cơ” gia tăng nhanh chóng, đẩy nhanh sự lão hóa và là nguyên nhân gây ra các vấn đề về sắc đẹp và sức khỏe sớm hơn.

Nguyên nhân quá trình lão hóa

Nguyên nhân quá trình lão hóa

Ngăn ngừa lão hóa cùng Tỏi Đen Kochi

Muốn ngăn ngừa lão hóa giữ gìn tuổi thanh xuân chúng ta cần:

– Giải quyết các gốc tự do trong cơ thể.

– Sử dụng các biện pháp chăm sóc sức khỏe và cải thiện làn da của bạn.

Tỏi đen Kochi có thành phần hoạt chất chính gồm: S-allyl cysteine (SAC), polyphenol, flavonoid (3 chất này cao hơn tỏi tươi 5 lần) có tác dụng làm sạch các gốc tự do qua thử nghiệm ABTS và DPPH và hữu ích trong việc chữa các vấn đề do phản ứng oxy hóa quá mức gây ra. Sử dụng tỏi đen hằng ngày từ 6 -12 gam/ngày giúp ngăn ngừa lão hóa giữ gìn vẻ thanh xuân. Đồng thời có thể được sử dụng trong trường hợp da bị nhăn, lão hóa da. Ở Nhật người ta sử dụng thành phần tỏi đen trong các loại mỹ phẩm bôi da giúp ổn định cấu trúc da và bảo vệ da khỏi tia tử ngoại hiệu quả.

Ngoài ra TỎI ĐEN KOCHI giúp cải thiện trí não, bảo vệ tế bào thần kinh giảm stress do áp lực công việc trong cuộc sống.

Tỏi đen ngăn ngừa quá trình oxy hóa

Tỏi đen ngăn ngừa quá trình oxy hóa

>>Xem thêm:

Tỏi đen như một nguyên liệu mỹ phẩm

Tác dụng chống oxy hóa ở tỏi đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.446.9072
» » Lão hóa và bí quyết giữ gìn thanh xuân của bạn