Phát hiện đột phá cho người tiểu đường tuýp 1- insulin đường uống- Tỏi đen nhiều nhánh

Các nhà nghiên cứu đã phát triển một viên uống insulin cho người tiểu đường tuýp 1 - Tỏi đen nhiều nhánh
Rate this post

Những người tiểu đường tuýp 1 phải tự tiêm liều insulin hàng ngày để kiểm soát tình trạng của họ. Trong tương lai, tiêm có thể không còn cần thiết nữa. Các nhà khoa học đang phát triển một cách khả thi để cung cấp insulin dưới dạng viên uống.

Thực trạng insulin với người tiểu đường tuýp 1 hiện nay – Tỏi đen nhiều nhánh

Tiểu đường tuýp 1 ít phổ biến hơn tiểu đường tuýp 2. Tiểu đường tuýp 1 liên quan đến di truyền và không thể ngăn ngừa được. Trong tiểu đường tuýp 1, hệ thống miễn dịch tấn công nhầm và phá hủy các tế bào của tuyến tụy sản xuất insulin. Đây là loại hoóc môn chìa khóa để điều chỉnh lượng đường trong máu.

Thực trạng insulin với người tiểu đường tuýp 1 hiện nay - Tỏi đen nhiều nhánh

Thực trạng insulin với người tiểu đường tuýp 1 hiện nay – Tỏi đen nhiều nhánh

Để ngăn ngừa các biến chứng và giữ tình trạng kiểm soát, những người được chẩn đoán tiểu đường phải được nhận liều insulin hàng ngày qua mũi tiêm vào máu. Điều này thực sự khó khăn với người tiểu đường. Họ phải tiêm insulin nhiều lần dưới da. Điều này có thể gây nhầm lẫn, khó chịu, đặc biệt là người bị ám ảnh với kim tiêm.

Quản lý insulin bằng đường uống dưới dạng viên, sẽ là một lựa chọn thích hợp hơn. Nhưng thật không may, insulin sẽ mất tác dụng khi tiếp xúc với axit dạ dày, hoặc các enzym tiêu hóa. Và, các nhà nghiên cứu cho đến nay chưa thành công trong nỗ lực giữ insulin an toàn qua hệ thống tiêu hóa và đi vào máu.

Các nhà nghiên cứu đã phát triển một viên uống insulin cho người tiểu đường tuýp 1 – Tỏi đen nhiều nhánh

Gần đây, một nhóm các chuyên gia từ Trường Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng Harvard John A. Paulson ở Cambridge, MA, đã phát triển một viên uống insulin cho người tiểu đường tuýp 1. Nghiên cứu của họ đã được xuất bản trên tạp chí PNAS.

Các nhà nghiên cứu đã phát triển một viên uống insulin cho người tiểu đường tuýp 1 - Tỏi đen nhiều nhánh

Các nhà nghiên cứu đã phát triển một viên uống insulin cho người tiểu đường tuýp 1 – Tỏi đen nhiều nhánh

Insulin sẽ được đặt vào bên trong một lớp chất lỏng ion chứa choline và axit geranic. Lớp phủ ruột bảo vệ phần còn lại khỏi môi trường axit của dạ dày, chỉ hòa tan trong ruột non. Ở đây, chất lỏng ion sẽ chống lại các enzym tiêu hóa, che chắn insulin không bị phá hủy trong dạ dày. Và sự kết hợp của choline và axit geranic sau đó có thể xuyên qua cả chất nhờn của ruột non và thành tế bào ruột.dày đặc.  insulin vẫn có thể thâm nhập vào các hàng rào bảo vệ của ruột vào máu.

“Khi một phân tử protein như insulin xâm nhập vào ruột”, tác giả đầu tiên Amrita Banerjee nói, “có rất nhiều enzyme có chức năng phân hủy protein thành các axit amin nhỏ hơn.” Tuy nhiên, bà cho biết thêm, “insulin trong lớp ion lỏng này vẫn ổn định.”

Các nhà khoa học cũng lưu ý rằng viên insulin được sản xuất dễ dàng. Quá trình này sẽ hiệu quả về mặt chi phí hơn so với các liệu pháp khác. Và viên insulin không dễ hỏng – có thể giữ an toàn đến 2 tháng ở nhiệt độ phòng. Nó lâu hơn hẳn so với một số chế phẩm insulin đường tiêm hiện nay.

Insulin cung cấp bằng đường uống, sẽ vào máu tương tự như insulin tự nhiên của tuyến tụy. Ngoài ra, phương pháp này có thể làm giảm tác dụng phụ của tiêm insulin nhiều lần.

Mitragotri cho biết họ sẽ tiến hành nghiên cứu sâu hơn trên các mô hình động vật. Và đảm bảo rằng chế phẩm này hoàn toàn an toàn đường uống. Choline và axit geranic là hợp chất an toàn, sẽ dễ dàng đạt kết quả tốt khi thử nghiệm lâm sàng ở người. Và các nhà khoa học rất lạc quan với nhận định này.

Tỏi đen Kochi – ổn định đường huyết trên người tiểu đường tuýp 1

Tỏi đen nhiều nhánh Kochi - ổn định đường huyết trên người tiểu đường tuýp 1

Tỏi đen nhiều nhánh Kochi – ổn định đường huyết trên người tiểu đường tuýp 1

Tỏi đen nhiều nhánh có tác dụng ổn định đường huyết. Các nhà khoa học trên thế giới đã nhận định. Trên người tiểu đường tuýp 1, vấn đề đường huyết bấp bệnh rất đáng được quan tâm và lo ngại. Tỏi đen sử dụng hỗ trợ cho đối tượng này hoàn toàn yên tâm, không lo tụt đường huyết. Tỏi đen có 2 loại, tỏi cô đơn và tỏi đen nhiều nhánh. Và cả hai loại đều có tác dụng rất tốt trên người tiểu đường tuýp 1.

> Xem thêm:

Tỏi Đen Đạt Chuẩn

Tỏi Đen Nhật Bản

Giảm kháng insulin trong tiểu đường bằng tỏi đen

Chú ý khi sử dụng Carbohydrat cho người tiểu đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.446.9072
» » Phát hiện đột phá cho người tiểu đường tuýp 1- insulin đường uống- Tỏi đen nhiều nhánh