Cách ngâm rượu tỏi đen

Rate this post

Cách ngâm rượu tỏi đen như thế nào? Tỏi đen có ngâm được rượu không? Cách ngâm Rượu tỏi đen có giống so với các loại rượu ngâm dược liệu khác? Cách sử dụng rượu tỏi đen như thế nào? Đây chính là một số câu hỏi thường gặp khi người sử dụng lần đầu nghe về rượu tỏi đen

Cách ngâm rượu tỏi đen
Rượu tỏi đen kochi

Hôm nay, toidenkochi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách ngâm rượu tỏi đen và một vài tác dụng của rượu tỏi đen.

Tỏi tươi sau khi được lên men tự nhiên ở điều kiện nhiệt độ và độ ẩm thích hợp thu được tỏi đen. Tỏi đen có vị ngọt đậm, không chua hoặc ít chua, không đắng, cay và đặc biệt không có mùi hôi.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong thành phần tỏi đen có chứa các hoạt chất có hoạt tính chống oxy hóa mạnh như S – allyl – L -cysteine, polyphenol, flavonid. Sau khi tỏi đen được bào chế thành công, các nhà sản xuất đã tiến hành ngâm tỏi đen với rượu để thu được Rượu tỏi đen với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Cách ngâm rượu tỏi đen

Tỏi đen bóc vỏ đạt chuẩn 100g ngâm trong rượu trắng 500 ml. Sau 5 – 7 ngày là có thể dùng được. Chú ý rằng cần lắc đều mỗi ngày để dược chất được phân tán đều.

Rượu tỏi đen công dụng

Rượu tỏi đen có nhiều tác dụng sinh học quý. Rượu tỏi đen làm giảm cholesterol máu, chống oxy hóa. Rượu tỏi đen giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, hỗ trợ chữa ung thư. Sử dụng rượu tỏi đen giúp giảm các nguy cơ độc gan của rượu. Rượu tỏi đen có tác dụng kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng

Rượu tỏi đen cách sử dụng

Các bạn nên sử dụng 20 – 30 ml rượu tỏi đen mỗi ngày, ngày 2 – 3 lần, trong hoặc sau bữa ăn.

Tỏi đen KOCHI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.446.9072
» » Cách ngâm rượu tỏi đen