Thực phẩm giàu chất chống oxy hóa

Thực phẩm giàu chất chống oxy hóa
Rate this post

Thực phẩm giàu chất chống oxy hóa giúp cung cấp các chất giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa. Qua đó giúp cho tế bào và cơ thế khỏe mạnh. Các thực phẩm cung cấp chất chống oxy hóa rất phong phú và sẵn có. Vậy các bạn đã tìm hiểu và biết về nhóm thực phẩm này chưa?

Thực phẩm giàu chất chống oxy hóa
Thực phẩm giàu chất chống oxy hóa

Trong bài viết này, toidenkochi.vn sẽ giúp các bạn có thêm các thông tin về nhóm thực phẩm giàu chất chống oxy hóa

Thực phẩm giàu chất chống oxy hóa

Trái cây giàu vitamin C

Bưởi, cam, chanh,ổi, dâu tây: đây là các loai trái chứa nhiều vitamin C. Vitamin C là một chất chống oxy hóa mạnh, giúp cơ thể tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh tật.

Các loại hạt như hạnh nhân, óc chó

Các loại thực phẩm này là nguồn giàu vitamin E. Không giống như vitamin C, vitamin E có thể được lưu trữ trong cơ thể cùng với chất béo trong gan.

Dưa hấu

Dưa hấu là một loại trái cây rất phổ biến, đây cũng là một nguồn chống oxy hóa quan trọng. Dưa hấu là một nguồn giàu glutathione. Nó bảo tế bào khỏi độc tố. Dưa hấu cũng là  một nguồn giàu vitamin C, tăng thêm tính chống oxy hóa của nó.

Súp lơ (bông cải xanh)

Súp lơ chứa các chất chống oxy hoá chống ung thư của nó. Trong tất cả các loại rau cải, bông cải xanh là một trong những nguồn chống oxy hoá tốt nhất như carotenoid lutein, zeaxanthin và beta-carotene. Bông cải xanh cũng có selen. Selen giúp chống lại các thiệt hại cho tế bào cơ thể người.

Cá chứa hàm lượng selen cao. Một chất giúp bảo vệ tế bào khỏi bị vỡ hoặc bất cứ hư hỏng nào

Tỏi đen đạt chuẩn (Tỏi đen KOCHI) có tác dụng chống oxy hóa

Tỏi đen đạt chuẩn (Tỏi đen KOCHI) được lên men tự nhiên từ tỏi tươi. Sau quá trình lên men, hàm lượng các hoạt chất như S – allyl – L – cystein, polyphenol, flavonoid tăng đáng kể so với tỏi tươi. Đã có các nghiên cứu chứng minh tác dụng chống oxy hóa tăng đáng kể so với tỏi tươi. Tỏi đen KOCHI giúp tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe cơ thể. Ngoài ra, tỏi đen KOCHI còn nhiều tác dụng đặc biệt nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.446.9072
» » Thực phẩm giàu chất chống oxy hóa