Thực phẩm ngăn ngừa xơ vữa động mạch vành

thực phẩm ngăn ngừa xơ vữa động mạch vành
Rate this post

Những người mắc xơ vữa động mạch vành đều được bác sĩ khuyên nhủ cần ăn uống hợp lý. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi thế nào là hợp lý? Câu trả lời là cần tăng cường các thực phẩm tốt cho tim mạch và tránh xa các thực phẩm đẩy nhanh quá trình xơ vữa. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý về thực phẩm ngăn ngừa xơ vữa động mạch vành. Đó những thực phẩm vô cùng gần gũi, quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày.

Thực phẩm nào ngăn ngừa xơ vữa động mạch vành?

Tỏi có tác dụng giãn lòng mạch và tăng cường lưu thông máu. Hơn nữa, tỏi còn giúp làm giảm mức cholesterol xấu và giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim, đột quỵ cho người xơ vữa động mạch vành rất tốt.

Nghệ chứa curcumin có tính chống viêm và chống oxy hóa giúp ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông.

Ớt: hợp chất Capsaicin trong ớt có tác dụng tăng chuyển hóa mỡ máu, chống oxi hóa mạnh. Điều này giúp ngăn ngừa tạo thành các mảng xơ vữa động mạch vành.

Yến mạch: trong thành phần chứa hàm lượng lớn chất xơ giúp giảm bớt lượng cholesterol xấu. Omega 3 trong bột yến mạch còn bảo vệ sức bền thành mạch.

Gừng: trong gừng chứa hợp chất như gingerols có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành và phát triển các mảng bám bằng cách giảm cholesterol toàn phần và ngăn chặn quá trình oxy hóa LDL.

Thực phẩm ngăn ngừa xơ vữa động mạch

Thực phẩm ngăn ngừa xơ vữa động mạch

Phòng ngừa xơ vữa động mạch bằng TỎI ĐEN KOCHI

TỎI ĐEN KOCHI được sản xuất và kiểm soát với quy trình nghiêm ngặt. Đảm bảo hàm lượng của hoạt chất S-allyl cystein (SAC) đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Nghiên  cứu của nhà khoa học Eun-Soo-Jung (Hàn Quốc) năm 2014, trên người bị mỡ máu cao cho thấy: tỏi đen có tác dụng trị rối loạn mỡ máu (tăng HDL), giảm xơ vỡ mạch máu (giảm Apo-A1 và Apo-B), trên người với liều dùng 6g/ngày trong vòng 12 tuần

Nghiên cứu của Fumiko Higashikawa (Đại học Hiroshima, Nhật Bản) trên người tình nguyện cho thấy: sau 4 tuần sử dụng tỏi đen, triglycerid giảm 15%, cholesterol toàn phần giảm 7%, LDL giảm 13%, HDL tăng 5%.

Quên đi xơ vữa động mạch vành với tỏi đen Kochi NB

Tỏi đen Kochi giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch

> Xem thêm:

Tỏi Đen Nhật Bản

Tỏi Đen Đạt Chuẩn

Xơ vữa động mạch và biện pháp ngăn ngừa

SAC trong tỏi đen đạt chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.446.9072
» » » Thực phẩm ngăn ngừa xơ vữa động mạch vành