Thực phẩm tốt cho người mỡ máu cao

Rate this post

Thực phẩm tốt cho người mỡ máu cao bạn đã biết chưa? Bên cạnh việc hướng dẫn người bệnh có mỡ máu cao sử dụng thuốc thường xuyên theo đơn thuốc. Các bác sĩ còn tư vấn cho người bệnh sử dụng một số loại thực phẩm tốt giúp giảm và giữ vững mức cholesterol trong máu.

Trong bài viết này, toidenkochi.vn sẽ giúp bạn biết thêm thông tin về một số thực phẩm tốt cho người mỡ máu cao

Thực phẩm tốt cho người mỡ máu cao

Thực phẩm tốt cho người mỡ máu cao
Thực phẩm tốt cho người mỡ máu cao

Bột yến mạch

Bột yến mạch chứ

a nhiều chất xơ hòa tan có thể làm giảm cholesterol LDL . Thành phần giúp bột yến mạch làm giảm cholesterol chính là beta – glucan. Đây là một chất giúp hấp thu LDL mà cơ thể bạn sinh ra

Cá hồi và cá béo

Chất béo Omega – 3 là một trong những chất béo không no. Nó có khả năng chống lại bệnh tim, chứng mất trí nhớ và nhiều bệnh khác. Các acid béo có thể bổ sung thêm một lợi ích sức khỏe trong việc giảm cholesterol. Theo các một nghiên cứu omega – 3 trong cá hồi, cá mòi và các loại cá béo khác có thể làm tăng cholesterol tốt lên tới 4%

Đậu

Đậu thực sự tốt cho trái tim của bạn. Đậu giúp giảm cholesterol tổng, bao gồm cả LDL, lên đến 8%. Chìa khóa giúp thực phẩm này có lợi cho sức khoẻ là sự giàu có của chất xơ. Nó đã làm chậm lại tốc độ và lượng hấp thu cholesterol trong một số thực phẩm nhất định. Hãy thử đậu đen, đậu bầu dục, hoặc đậu pinto. Mỗi nguồn cung cấp khoảng một phần ba nhu cầu chất xơ hàng ngày của bạn.

Trà

Ngoài tác dụng chống oxi hóa phòng và chữa ung thư, trà cũng là biện pháp phòng ngừa tuyệt vời để chống lại mức cholesterol LDL cao. Trà giúp giảm lipid máu đến 10% trong ba tuần.

Táo, nho, dâu tây, trái cây có múi 

Những quả này giàu chất pectin, một loại chất xơ hoà tan làm giảm LDL.

Đậu nành

Việc bổ sung protein từ đậu nành (đậu hũ hoặc sữa đậu nành) khoảng 25 g vào chế độ ăn uống của người lớn có tăng cholesterol máu cho thấy có sự giảm  mức cholesterol toàn phần và cholesterol LDL có ý nghĩa thống kê. Trong đó mức LDL giảm khoảng 6%.

Tỏi đen tốt cho người mỡ máu cao

Tỏi đen KOCHI

Nghiên cứu lâm sàng năm 2014 đã chứng minh dùng tỏi đen đạt chuẩn 6g/ngày vào sáng và tối giúp tăng HDL – cholesterol so với nhóm dùng giả dược.

Trên đây, toidenkochi.vn đã giới thiệu các loại thực phẩm tốt cho người mỡ máu cao trong đó đặc biệt là tỏi đen.  Tỏi đen KOCHI là tỏi đen đầu tiên trên thị trường đạt chuẩn Nhật Bản. Các bạn có thể đăng ký mua hàng tỏi đen đạt chuẩn Nhật Bản – tỏi đen Kochi 0986 028 094.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.446.9072
» » Thực phẩm tốt cho người mỡ máu cao