Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tỏi đen là gì

Tỏi đen đạt chuẩn tốt cho người mỡ máu cao

Tỏi đen là gì ? Chắc nhiều người trong chúng ta đều thắc mắc khi lần đầu nghe đến tên thực phẩm này. Vậy có cây tỏi đen hay tỏi đen được tạo ra như thế nào ? Những đặc tính nào của tỏi đen giúp nó trở thành một loại thực phẩm được ưa chuộng như hiện nay ?

Trong bài viết này toidenkochi.vn sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cơ bản và chính xác hơn về tỏi đen

Tỏi đen là gì

Tỏi đen thực chất là sản phẩm lên men tự nhiên từ tỏi tươi mà không cần thêm bất kỳ chất phụ gia nào. Không có cây tỏi đen hay giống tỏi đen như mọi người lầm tưởng. Tỏi đen lần đầu tiên được sản xuất bởi ông Kimimura năm 1999. Sau đó ông đã được Viện khoa học công nghệ Nhật Bản cấp bằng sáng chế. Sản xuất tỏi đen theo chuẩn công nghệ Nhật Bản là quá trình tự nhiên ở nhiệt độ và độ ẩm thích hợp. Vì vậy, quá trình lên men này không cần thêm bất kỳ chất phụ gia nào như bia hay hóa chất khác.

Tỏi đen có những ưu điểm vượt trội cả về mùi vị lẫn hàm lượng hoạt chất so với tỏi tươi

Tỏi đen KOCHI

Ưu điểm của tỏi đen so với tỏi tươi về mùi vị

Nhược điểm chính của tỏi tươi là mùi vị của nó. Tỏi tươi có mùi hôi, vị hăng cay khó chịu. Vì vậy, nhiều người không dễ dàng trong việc sử dụng tỏi tươi. Tỏi đen đã cải thiện được nhược điểm đó của tỏi tươi

+ Tỏi đen có mùi thơm, ít hôi, vị ngọt đậm dễ sử dụng không có vị cay đắng

Ưu điểm của tỏi đen so với tỏi tươi về hàm lượng hoạt chất

+ Hàm lượng các hoạt chất chính có tác dụng đều tăng so với tỏi tươi như polyphenol, flavonoid các acid amin

+ Đặc biệt hàm lượng SAC – hoạt chất chính trong tỏi tăng từ 4 – 5 lần so với tỏi tươi

Tỏi đen Kochi

Tỏi đen Kochi được lên men theo chuẩn công nghệ Nhật Bản. Quy trình lên men được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu, quá trình lên men và đóng gói bảo quản.

Vì vậy, ngoài các ưu điểm chung của tỏi đen so với tỏi tươi. Tỏi đen Kochi còn khác biệt so với tỏi đen khác.

Trên đây, toidenkochi.vn đã nêu đưa ra câu trả lời chung về câu hỏi Tỏi đen là gì. Tỏi đen KOCHI là tỏi đen đầu tiên trên thị trường đạt chuẩn Nhật Bản. Các bạn có thể đăng ký mua hàng tỏi đen đạt chuẩn Nhật Bản – tỏi đen Kochi 0986 028 094.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.028.094